Tin cực hot! Miễn phí dịch vụ Ông già Noel giao quà cho bé

“Kính gửi Ông già Noel, Cháu là Nguyễn Khánh Chi, 4 tuổi. Cháu thường nghe mẹ kể rằng nếu bé nào ngoan thì đêm Noel sẽ được Ông già Noel đến  tặng quà phải không Ông? Năm vừa rồi cháu đã rất ngoan rồi Ông ạ, Ông tặng quà cho cháu nhé! Cháu hứa năm tới sẽ ngoan và vâng lời ba mẹ!”. Không chỉ bé Chi mà đó còn là mong ước của tất cả các bé đó là được Ông già Noel tặng một món quà Noel như trong truyện. Một món quà do chính tay Ông già Noel sẽ làm đêm Giáng Sinh của bé thật ý nghĩa và hạnh phúc đấy.

Hãy thử tưởng tượng rằng bé sẽ hạnh phúc thế nào, sẽ reo lên thế nào khi thấy Ông già Noel bấm chuông cửa và trao bé món quà ý nghĩa trong đêm Giáng Sinh. Để có một giáng sinh thật đáng nhớ và ý nghĩa thì những món quà là không thể thiếu nhưng sẽ hoàn hảo và tuyệt vời biết bao nếu có Ông già Noel như trong truyện cổ tích đến tặng quà cho các bé ngoan. Với tâm lý như vậy nhiều ba mẹ đã tìm một Ông già Noel đến bấm chuông và tặng quà cho bé. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Shop Trẻ Thơ năm nay cũng sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng chương trình: Ông già Noel giao quà tận tay các bé và dịch vụ gói quà Noel. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là đã tạo lên một mùa Giáng Sinh không thể quên cho bé yêu rồi.

Nội dung dịch vụ Ông già Noel giao quà cho bé của Shop Trẻ Thơ:

1. Dịch vụ giao quà của Ông già Noel

– Free đối với tất cả các đơn hàng đồ chơi có giá trị lớn hơn 200k và khoảng cách dưới 10km so với chi nhánh Shop Trẻ Thơ gần nhất.

– Nếu đơn hàng dưới 200k thì phí sẽ được tính 20k/1 địa chỉ.

– Thời gian giao quà bắt đầu từ 8h đến 22h ngày 20/12 – 25/12. Hạn cuối cùng tiếp nhận dịch vụ là 22h00 ngày 24/12.

>>> Tặng đồ chơi thông minh này cho bé yêu trong dịp Giáng Sinh

2. Dịch vụ gói quà Noel

– Free đối với các đơn hàng đồ chơi có  giá trị lớn hơn 100k

– Thời gian bắt đầu từ 8h đến 22h các ngày từ 22 – 25/12.

Với nhu cầu  Ông già Noel tặng quà cho các bé ngày càng cao theo thời gian thì các dịch vụ cho thuê Ông già Noel cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên sẽ thật tiện lợi và kinh tế hơn khi bạn được Free hoặc mất một khoản phí nhỏ hơn rất nhiều so với dịch vụ đang có hiện nay. Hãy để Ông già Noel mà bé vẫn thường nghe đến, thường ao ước một lần được gặp và được tặng quà bé ngoan trở thành sự thật. Bé sẽ thật vui, thật ngoan và có những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mình. Liên hệ sớm nhất với Shop để được xếp lịch nhé !

>>> Xem ngay Ô tô điều khiển từ xa đồ chơi yêu thích của các bé trai

Comments