may-tiet-trung-binh-sua-fb828-800[1]

Tìm hiểu cách dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Được biết đến là thương hiệu đồ chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại các nước trên thế giới, Fatzbaby là thương hiệu vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng được nhiều mẹ biết đến và yêu thích dùng. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz là một trong những sản phẩm nổi bật của Fazbaby. Các loại máy tiệt trùng bình sữa fatz an toàn và tiện dụng, giúp tiệt trùng hiệu quả. Có 2 dòng máy phổ biến hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa Fatz trong lò vi sóng và loại máy chạy bằng điện. Để biết cách sử dụng 1 trong 2 hoặc cả 2 loại máy tiệt trùng này, mẹ hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

 

1. Tìm hiểu về cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng điện

Máy tiệt trùng bình sữa bằng điện có đặc điểm không cần sử dụng lò vi sóng vẫn có thể tiệt trùng nhiều bình sữa cùng lúc nhanh chóng. Mẹ muốn sử dụng loại máy này đúng cách không cách gì tốt hơn là mẹ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trong máy để biết cách lắp ráp loại máy này.

Lượng nước cần thiết để đổ vào máy tiệt trùng bình sữa Fatz chạy bằng điện là khoảng 150ml. Tương tự với máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa có chức năng tiệt trùng cũng có chức năng và cách hoạt động tương tự, mẹ nên xem thêm các loại máy hâm sữa siêu tốc máy hâm sữa để

Sau đó mẹ cho máy hoạt động bằng cách cắm điện và bật nút công tắc máy.

Máy hoạt động khi đèn sáng và ngắt khi đèn tắt. Quá trình tiệt trùng diễn ra trong khoảng 10 phút.

 

– Thời gian để chờ máy tiệt trùng nguội bớt là khoảng 20 phút kể từ lúc mẹ cho máy tiệt trùng bình sữa Fatz ngừng hoạt động. Mẹ có thể giữ các vật dụng đã được tiệt trùng trong máy khoảng 3 h. Trong 3 giờ, các vật dụng sẽ được giữ vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập. Khi lấy các vật dụng, đặc biệt là núm ty bình sữa, nên sử dụng cặp gắp chuyên dụng để tránh vi khuẩn có cơ hội tiếp xúc và xâm nhập. Sau khi sử dụng máy tiệt trùng xong, mẹ nhớ đổ sạch nước còn lại trong bình tiệt trùng.

>> Cân nhắc những lưu ý sau khi mua máy hút sữa

2. Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng sử dụng lò vi sóng

Cũng giống như sử dụng máy tiệt trùng chạy bằng điện, mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy để tránh lắp sai cách hay sử dụng sai cách. Các bước sử dụng máy tiệt trùng bằng lò vi sóng như sau: mẹ đặt máy tiệt trùng vào giữa đĩa quay của lò vi sóng và cài đặt thời gian tiệt trùng giống như trong hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa. Sau đó mẹ cũng để máy nguội rồi mới dùng kẹp chuyên dụng gắp vật dụng ra khỏi máy.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • bình comotomo 150ml chính hãng

  • mua bình comotomo 150ml

  • comotomo 150ml

  • bình comotomo 150ml siêu mềm

  • bình sữa comotomo 150ml cho bé

Comments