Sữa Physiolac có chống được nôn trớ cho bé hay không ?

Chắc mẹ nào cho bé ăn cũng gặp trường hợp các bé nôn chớ ra rồi đúng không nào. Việc bé bị nôn trớ là điều không phải hiếm gặp thế nhưng nếu bé liên tục bị như vậy thì đó lại là điều không bình thường và không tốt cho bé đâu. Các bé nôn không chỉ là không ăn được mà nó còn tác động xấu đến hệ tiêu hóa của bé nữa. Hơn nữa các mẹ cũng rất lo lắng và mệt mỏi nếu bé cứ bị trớ ra như vậy. Để cho bé hết nôn trớ thì có nhiều cách các mẹ có thể áp dụng. Ngoài ra thì sữa hộ trợ chống nôn trớ cho bé như sữa Physiolac cũng có hiệu quả rất tốt mà các mẹ có thể thử xem.

Xem ngay >>> Sữa Physiolac khuyến mãi tại Shop Trẻ Thơ

Từ 0 – 12 tháng tuổi thì da dày của bé lúc này vẫn còn yếu và ở vị trí nằm ngang nên rất dễ bị trào ngược sữa, cháo, thức ăn ra ngoài. Vì vậy mà khi cho các bé bú sữa thì mẹ cần phải hết sức chú ý. Cho bé bú sữa trên tay hoặc kê gối cao khoảng 30 độ và cho bé bú sữa nhiều lần trong ngày, dù bé có thể bú nhiều hơn nữa nhưng không cho bé bú quá nhiều 1 bữa để tránh bé trớ ra. Không nên mặc quần áo cho bé quá chật và khi cho bé bú thì nới rộng phần bụng quần cho bé. Tạo tâm lý thoải mái trong lúc bé bú tránh các trường hợp ép, dọa hay gây áp lực tinh thần khác với bé.

>>> Giá thảm lót sàn là bao nhiêu?

Ngoài những lưu ý trên thì sử dụng sữa Physiolac của Pháp cũng là một cách đang được nhiều mẹ thử và đạt được hiệu quả khá cao. Nhiều bé đã hết hẳn nôn chớ hoặc cải thiện đến 80% tình trạng. Các dòng sữa bột trên thị trường hiện nay đều có những thế mạnh riêng của mình và Physiolac chính là hỗ trợ hệ tiêu hóa và chống nôn chớ. Thành phần Casein/Đạm Whey và độ ngọt, hương vị của sữa gần giống với sữa mẹ cho bé cảm giác tự nhiên, kích thích hệ tiêu hóa và giảm tối đa sự nôn chớ. Đặc biệt là dòng sản phẩm Physiolac AR – một dòng sản phẩm chống nôn trớ đặc biệt với công thức giúp tăng độ nhớt và ổn định sữa ở dạng nhũ dịch giúp bé chống lại hiện tượng nôn trớ.

Sữa Physiolac không chỉ hỗ trợ tiêu hóa, chống nôn trớ mà nó còn có thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Nếu mẹ nào bị mất sữa sớm thì cũng không phải quá lo lắng vì hàm lượng dinh dưỡng trong sữa là rất cao nên bé có vẫn trộm vía và phát triển toàn diện. Sữa Physiolac được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp và được Pháp và các chuyên gia Châu Âu kiểm định gắt gao trước khi đưa ra ngoài thị trường. Trước khi được bán ở Việt Nam sữa còn được công ty Dược Việt Nam kiểm tra nữa nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng. Và để tránh sữa giả ngoài thị trường thì mẹ nên để ý tem mác và mua ở những địa chỉ uy tín nhé.

>>> Shop bán tủ nhựa Duy Tân TpHCM rẻ nhất hiện nay

Comments