23

Sử dụng UC browser trên mobile để lướt web nhanh

Uc browser mini là trình duyệt thứ ba sử dụng nhiều nhất cho các điện thoại di động trên thế giới và sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ theo StatCounter, hình thành gần một nửa thị phần trong nước. Nhưng phát triển của nó tại Quảng Châu, Trung Quốc dựa trên UCWeb thuộc sở hữu của gã khổng lồ Alibaba – còn được nhiều người dùng hơn thế. Đó là lý do tại sao,chúng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng phần mềm này cho di động của mình.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

Sử dụng UC browser trên mobile để lướt web nhanh

UC Cricket có các add-on có thể nhắc nhở người dùng của trận đấu sắp tới quan trọng. Thông qua UC Browser người dùng có thể chọn người chiến thắng trong mỗi trận đấu và thu thập điểm cho cơ hội để giành vé IPL để xem trực tiếp trận đấu. Dễ dàng tùy chỉnh và các tiện ích bao gồm cả Apple iPhone 5s. UC Browser, các sản phẩm chủ lực của UCWeb, có hơn 500 triệu người dùng toàn cầu và là trình duyệt di động phổ biến nhất ở Ấn Độ với 34% thị phần . Với bản cập nhật mới nhất của mình, UC Browser bây giờ là một nơi dừng chân cuối cùng cho người hâm mộ môn cricket.Tải UC Browser cho Android từ UCWeb ngay bây giờ vì nó hoàn toàn miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

UCWeb Inc. (UCWeb) là một nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm và dịch vụ Internet di động. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, nhiệm vụ của UCWeb đã được để cung cấp trải nghiệm Internet di động tốt hơn cho hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Các sản phẩm chủ lực của UCWeb, UC Browser, có sẵn trên hơn 3.000 mô hình khác nhau của các thiết bị di động từ hơn 200 nhà sản xuất, và tương thích với tất cả các hệ điều hành chủ đạo. Phục vụ hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, UC Browser là bây giờ đã có trong mười ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt. Thông tin thêm về UCWeb và UC Browser có thể được tìm thấy tại โหลด uc browser ภาษาไทย.

Hình ảnh có liên quan

Các UC Browser mới cung cấp cho người dùng với dịch vụ dế tương tác và trực quan hơn, Abhishek Sharma, Giám đốc Truyền thông tiếp thị tại UCWeb Ấn Độ cho biết. Với rất nhiều IPL hành động xảy ra trên các ngày trong tuần, nơi những người đam mê cricketing có thể không có các nguồn lực hoặc thời gian để nắm bắt các trận đấu trực tiếp, UC Browser là một lợi ích. Nó có một khu IPL thông minh cho phép người dùng để bắt sống điểm, cập nhật tức thời và thậm chí nhận được lời nhắc nhở kịp thời cho đội bóng yêu thích phù hợp trong khi di chuyển. Chúng tôi đang trao quyền cho người sử dụng hoàn toàn để họ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật IPL trong tương lai. Đây là một sáng kiến rất độc đáo từ Download uc brouser mà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ môn cricket ở Ấn Độ.

Comments