Những loại sữa tắm dưỡng ẩm dầu gội tốt cho bé sơ sinh

Sữa tắm Perfect Purity Kids Watermelon Blast Body Wash

sua-tam-duong-am-cho-be

Đây còn được gọi là một loại sữa tắm mùi hương dưa hấu với đặc điểm hương bay thoáng mát nhẹ nhàng cho bé tha hồ thỏa thích vui chơi, mùi hương giữ lâu bền trên áo lâu giúp bé thơm tho cả ngày, rấy hợp với những bé sơ sinh. Cách sử dụng rất đơn giản mẹ chỉ cần lấy một chút kem trong dầu gội sữa tắm ra tay làm ướt người bé và dùng tay xoa nhẹ theo quỹ đạo hình tròn như là đang massage cho bé nhà bạn vậy, rồi hãy làm sạch bằng cách xả nước cho bé rồi lau khô người.

Sữa tắm Arau Baby 450ml

sua-tam-duong-am-cho-be

Là một sự kết hợp nhịp nhàng giữa các loại lá thảo dược tắm cho bé như phương pháp truyền thông sử dụng lá oải hương, chanh, tía tô… cùng vào một chai sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm cho bé Arau Baby 450ml. Sản phẩm giúp bé ngăn ngừa các bệnh ngoài da, dị ứng và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Tác dụng của sữa tắm này là diệt khuẩn, phòng ngừa các triệu chứng ngứa nổi mẩn có trong loại sữa được chiết suất từ tinh dầu chanh và oải hương. Với chiết xuất từ lá tía tô và hương thảo mang lại mùi hương thơm đặc biệt, giúp da nhẹ nhàng khỏe mạnh, thư giãn cho trẻ.

>> Tham khảo sản phẩm: flashcard tiếng việt cho bé

Bột tắm thảo dược Farlin

sua-tam-duong-am-cho-be

Được làm từ chiết xuất những cây cỏ thiên nhiên có trong môi trường sống xung quanh, bột tắm phù hợp với những làn da nhạy cảm cho bé sơ sinh hoặc trẻ em ít tuổi. Chức năng chính làm sạch da cơ thể mà không cần sử dụng đến những thiết bị như xà bông và sữa dưỡng thể. Sau khi sử dụng sản phẩm không bắt buộc phải tắm lại bằng nước sạch như những sản phẩm khác. Dùng sữa tắm thảo dược cho bé giúp ngăn ngừa các căn bệnh ngoài da như mẩn ngứa, hăm da…. Một số loại chất trong bột tắm giúp cho nước ấm khi tắm và có lợi ích tốt trong việc tuần hoàn máu giúp giấc ngủ của trẻ được sâu hơn.

Comments