Những điều mẹ cần lưu ý khi pha sữa Friso cho bé

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, khi sữa mẹ không đủ thì cần cho bé uống thêm sữa công thức để bé yêu dễ hấp thu, lớn lên và khỏe mạnh. Về sua cho tre so sinh hiện nay thì có rất nhiều loại, về thành phần khá giống nhau đầy đủ dinh dưỡng cho bé, tuy nhiên, loại nào hợp, bé ăn tốt đồng thời phát triển cả chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng thì là loại sữa mà bố mẹ rất quan tâm. Có thể kể đến như sữa Friso, dòng sản phẩm đến từ Hà Lan được nhập khẩu về Việt Nam đã trở nên quen thuộc trong những năm gần đây. Friso có cả sữa dành cho mẹ bầu, giúp bé làm quen ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy mà Friso đã trở thành loại sữa thân quen hơn với các em bé sơ sinh hiện nay.

Sữa Friso cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng

Hiện nay, sữa Friso Gold cho bé có các số từ 1 đến 4 dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi. Và bé sơ sinh dưới 6 tháng sẽ uống sữa số 1. Bởi, trong sữa Friso số 1 công thức cải tiến mới giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Dưới 6 tuổi, nguồn dinh dưỡng chính và duy nhất của bé lúc này là sữa, vì thế, nếu trẻ không được bú sữa mẹ thì phải sử dụng sữa bột thay thế, lựa chọn sữa Frisolac Gold 1 cho giai đoạn này là hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của bé

Với 100% nguồn sữa từ sữa bò nổi tiếng Hà Lan, Friso luôn đảm bảo cho bé yêu của bạn dòng sữa tự nhiên, tốt nhất không hề chưa chất bảo quản. Bằng công nghệ mới LockNutriTM, sữa Friso giúp hỗ trợ hiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ giai đoạn này.

Sữa Friso số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Sữa Frisolac số 2 được sản xuất dành riêng cho bé trong độ tuổi từ 6-12 tháng. Đây là giai đoạn bé đã bắt đầu tập ăn dặm và cần bổ sung thêm lượng sữa cần thiết giúp trẻ phát triển tốt hơn. Vỏ hộp ngoài của sữa số 2 cũng khác với sữa số 1 về màu sắc. Đó là có in hình vẽ bước đi của trẻ và màu đặc trưng là màu xanh lá cây. Tượng trưng cho việc bé đang phát triển nhanh chóng và sữa Friso Glod 2 sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn, kịp đà tăng trưởng trong giai đoạn này. Bé đã bắt đầu lớn khôn và có những bước đi đầu tiên là nền tảng vững chắc sau này. Giá của sữa Frisolac Gold 2 rẻ hơn sữa số 1, hộp nhỏ 400g giá chỉ 232,000đ hộp to 900g giá chỉ 644,000đ

Những điều cần lưu ý khi pha sữa Friso cho bé yêu

–  Trước khi pha sữa, cần rửa tay thật sạch sẽ, rửa sạch bình sữa (Có thể tiệt trùng bình sữa trước, để khô)

– Sử dụng máy hâm nước pha sữa để đun sôi nước trong 5 phút, sau đó để nước nguội đến 40 độ C

– Bình sữa và núm ti sau khi đã được tiệt trùng thì cứ 1 thìa sữa pha với 30ml nước ấm (Lưu ý là thìa sữa gạt ngang và chỉ dùng sữa đi cùng với hộp nhé)

– Lấy số lượng sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ví dụ bé từ 6-12 tháng, mỗi bữa sẽ uống khoảng 5-6 thìa gạt ngang sữa

– Đậy nắp bình và lắc nhẹ đến khi sữa tan hết thì bắt đầu cho bé uống. Trước khi cho bé uống cần kiểm tra độ nóng của sữa.

– Sữa đã pha xong chỉ để trong vòng 1 giờ, sau đó còn thừa thì đổ bỏ nhé!

>> Xem thêm : Sữa S26 Gold đến từ Úc cho trẻ sơ sinh

Comments