Mua máy hút sữa bằng tay nên chọn loại nào

Sau khi sinh bé, bạn sẽ phải đối mặt với không ít những rắc rối xung quanh việc nuôi con bằng sữa mẹ. Bạn có thể gặp phải rất nhiều vấn đề như tắc tia sữa, mất sữa, đầu ti bị tụt, bé không chịu bú mẹ… Có thể mẹ nghĩ cần cho bé uống sữa bột cho bé sơ sinh tuy nhiên,một chiếc máy hút sữa sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn giải quyết những rắc rối trên. Chưa kể sau này bạn đi làm khi đã hết thời gian nghỉ sinh, việc hút sữa để ở nhà hoặc bảo quản trong tủ lạnh cho bé uống là điều cần thiết. Vì vậy, trước hoặc sau khi sinh bé, bạn nên sắm cho mình một chiếc máy hút sữa để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Máy hút sữa bằng tay khác gì so với máy hút sữa bằng điện

Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện có nhiều điểm khác biệt nhau. Một bên là sử dụng thủ công bằng tay, còn một bên là hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện. Dùng máy hút sữa bằng tay mất nhiều thời gian hơn, có thể khiến bạn có cảm giác mỏi tay, tuy nhiên bù lại thì máy vắt sữa bằng tay có nhiều ưu điểm, như kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài; không phụ thuộc vào nguồn điện; dễ sử dụng, giá thấp…Còn máy hút sữa bằng điện hoạt động nhờ vào động cơ nên hút sữa nhanh và nhiều hơn, có nhiều chế độ tiện dụng như mat xa, nút điều chỉnh lực hút…tuy nhiên nhược điểm là giá cao, cồng kềnh khó mang đi, phụ thuộc vào nguồn điện, khó sữa chữa khi hỏng hóc…

Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt?

Thật khó để có đáp án chính xác cho câu hỏi trên, vì mỗi loại máy hút sữa đều có những ưu điểm riêng, mỗi người dùng sẽ có những cảm nhân khác nhau. Có người thấy loại này tốt, nhưng người khác lại thấy loại khác dùng tốt hơn. Vì vậy, trước khi mua hàng, người mua nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, cũng như tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng, để từ đó có quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Tốt nhất là nên chọn mua máy hút sữa bằng tay của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được  sử dụng phổ biến và được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng, như Medela Harmony Light, Philips Avent, Unimom Mezzo, Kuku…Các sản phẩm này đều có nhiều ưu điểm, như làm từ chất liệu nhựa PBA free an toàn cho mẹ và bé; công nghệ hút sữa mô phỏng quá trình bé bú mẹ giúp hút sữa được nhiều và nhanh hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho mẹ; thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, có thể mang đi bất cứ đâu rất tiện lợi….

Bán máy hút sữa Medela tại Shop Trẻ Thơ, các mẹ đến mua tại cửa hàng hoặc trên website nhé!

Comments