Một vài điều bạn chưa biết khi muốn xây dựng shop quần áo trẻ em

Kinh nghiệm bán đồ thời trang của bạn thế nào rồi ?

Nếu bạn đã từng đi làm tại một shop thời trang trẻ em hoặc là những kinh nghiệm bán đồ quần áo trẻ em đã tích lũy được bấy lâu nay sẽ là những điều tốt căn bản tiền đề cho bạn có thể kinh doanh công cuộc thời trang cho bé này được tốt. Nếu kinh nghiệm của bạn còn non nớt hay kiến thức chưa được nhiều hãy cứ làm dần dần từng chút một  để tích lũy và học hỏi thêm, bạn sẽ có được  những kinh nghiệm thực tế rõ ràng để tham gia với nghành nghề dành cho mẹ và bé này.

Khả năng chịu rủi ro của bạn tới đâu

Ngành nghề nào cũng vậy cũng có những rủi ro nhất định bạn có thể sẽ phải hứng chịu nếu như thua lỗ xảy ra. Một điều quan trọng là bạn nhận thức được mình khi mở cửa hàng cửa hàng quần áo trẻ em xem số vốn là bao nhiêu dự trù kinh phí như thế nào và cách khắc phục với nghành hàng gặp nhiều rủi ro này.

Nếu như đối thủ của bạn không chỉ là những shop cửa hàng nhỏ lẻ thì sự cạnh tranh của bạn sẽ có quy mô rộng hơn đấy vì những ông lớn như siêu thị hay trung tâm điện máy sẽ là một đối thủ đáng gờm nếu như bạn gần họ. Con người khách hàng luôn thích sự thuận tiện do vậy với đối thủ là siêu thị hay trung tâm lớn thì bạn cần tạo ra sự khác biệt cho khách hàng là sẽ chiến thắng.

Comments