Một số loại địu tốt cho bé

Địu vải cho em bé là một trong những đồ dùng cần thiết với các gia đình có trẻ nhỏ, nhất là với các bà mẹ luôn bận rộn và vẫn mong muốn vừa chăm sóc con, vừa làm tốt những công việc khác. Địu cũng rất hữu ích khi bạn muốn cùng con đi dạo chơi hay đi siêu thị thậm chí đi du lịch thì bố có thể hỗ trợ mẹ mang bé một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất, không cần dùng đến xe đẩy. Hơn nữa, địu cũng giúp bé tránh nắng, bụi… khi đi ngoài đường rất tốt. Do vậy, nhiều gai đình đã chọn lựa mua địu cho con. Cùng tìm hiểu xem trên thị trường có những loại địu nào tốt cho bé nhé.

>> Tin liên quan: Địu em bé – bí quyết mẹ chăm con nhàn tênh

Một số thương hiệu địu tốt tại Việt Nam

– Địu thương hiệu Combi: là một trong các thương hiệu địu em bé được đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Địu em bé Combi được cộng đồng đánh giá là có thiết kế chắc chắn, thông minh, hiện đại, dễ sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cùng khá cao (từ 1 triệu đến 6 triệu đồng).

– Địu thương hiệu Farlin: là thương hiệu của Đài Loan, có nhiều mẫu mã màu sắc khá sặc sỡ phù hợp với giới tính của cả bé trai và bé gái (màu xám, đỏ, hồng), có nhiều chức năng và có giá thành từ 400 nghìn đến trên 1 triệu đồng.

– Địu em bé Chicco: với các mẫu địu có nhiều màu (màu xanh, đỏ hoặc xám), giá thành khá dễ chịu (từ 300 nghìn đến 1.5 triệu đồng). Tuy nhiên, chúng có hạn chế là kém đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế.

– Địu em bé Aprica: là thương hiệu địu đến từ Nhật Bản, thông minh và bền, an toàn với bé. Tuy nhiên, mẫu mã thiết kế địu em bé không đa dạng, có giá thành khá cao (từ gần 2 triệu đến 4 triệu đồng).

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số hãng địu em bé như Bethbear, Evenflo, Vakind, Infantino, Pognae, Baby Carrier, Kuku, Becute, Gicoly, Babylon, Verygood, Naforye, Babylove, i-Angel, Brevi, Simba, Sweet Cherry, Mothercare, Graco, Richell…

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua địu

– Chọn loại địu có phần đai lưới ở phía dưới, nhằm đề phòng trường hợp bé bị rơi.

– Địu cần có dây đai để tránh bị tuột ra ngoài.

– Có đỡ gáy chắc chắn, phù hợp với kích thước, cân nặng của bé, phần bên dưới không rộng quá sẽ giúp bé tránh bị lọt ra bên ngoài.

– Bề mặt địu nên chọn loại làm bằng cotton để có đủ độ mềm mại với da em bé, tránh cho bé cảm giác khó chịu hay thậm chí là bị xước da, ở giữa hai lớp vải của địu nên có thêm lớp đệm mềm làm bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe.

– Chú ý các đường chỉ may của địu phải đều đẹp, chắc chắn, không thừa chỉ, với địu có dùng khóa thì bạn nên kiểm tra kỹ khóa trước khi nhận hoặc mua hàng. Xem thêm những chiếc xe dap 3 banh giá rẻ chất lượng khác.

Comments