may-hut-sua-medela

Máy hút sữa Medela Mini Electric có tốt không?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng và quý giá đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi mới sinh sữa mẹ chưa về nhiều, đôi khi còn hay bị tắc tia sẽ, gây đau buốt khó chịu và còn không có sữa cho bé bú. Lúc này máy hút sữa chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Trong các dòng máy hút sữa bằng điện của hãng Medela thì máy hút sữa Medela Mini Electric có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên sự tiện lợi và đa năng của nó thì không thể ai phủ nhận được

Mini Electric là máy hút sữa của hãng Medela nên đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, mẹ có thể yên tâm sử dụng với sự thiết kế nhỏ gọn. Có thể hút sữa tại nhà hoặc cơ quan đều được. Đặc biệt máy Medela Mini Electric còn có thể vừa chạy bằng điện, vừa chạy bằng pin rất tiện lợi.

Máy hút sữa Medela Mini Electric hỗ trợ bạn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Những điểm nổi bật của máy hút sữa Medela Mini Electric này là :

may-hut-sua-medela

Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản

Có thể chuyển đổi giữa chạy bằng điện và chạy bằng pin

Hút sữa nhanh hơn và tiện hơn máy hút sữa bằng tay do khả năng tạo chân không nhanh hơn

Có thể điều chỉnh lực hút dễ dàng, an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ

Công nghệ hút 2 giai đoạn giúp mẹ cảm nhận được khi dùng máy hút sữa giống với bé bú mẹ trực tiếp

Máy hoạt động khỏe và có thể điều chỉnh lực hút dễ dàng hơn

Như vậy có thể thấy rõ ưu điểm của máy hút sữa Medela Electric bằng điện, tiện lợi và tốt hơn rất nhiều so với máy hút sữa thông thường khác. Để đảm bảo bé được bú mẹ hoàn toàn thì không thể bỏ qua chiếc máy hút sữa này.

Máy được bán tại ShopTreTho với mức giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt mua Online đều được nhé!

Comments