Lý do nên mua tặng bé ngay bộ đồ chơi nấu ăn

Tuổi thơ của bất cứ ai cũng đều không thể thiếu những trò chơi cùng các bạn đồng trang lứa. Thời xưa những trò chơi dân gian mặc dù mộc mạc đơn sơ nhưng lại để lại những ký ức in sâu trong tâm trí. Ngày nay, những trò chơi dân gian ấy dần mất đi và thay thế bằng những trò chơi hiện đại, những công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên vẫn còn đó những trò chơi đi cùng năm tháng mà các bé ngày nay vẫn có thể chơi một cách vui vẻ và thích thú. Một trong số đó mà đồ chơi nhà bếp, đồ hàng cho các bé gái. Có thể nói những bộ đồ chơi nấu ăn cho trẻ em bằng nhựa là bộ đồ chơi luôn được các mẹ và bé gái yêu thích. Nó không chỉ giúp các bé vui chơi mà còn dạy cho bé rất nhiều bài học bổ ích nữa đấy.

Với các bé thì luôn là chơi mà học, học mà chơi. Ta không nên ép buộc bé học cái gì mà nên khéo léo dạy bé từ những thứ bé yêu thích. Đồ chơi nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời giúp các bé gái học tập và mô phỏng thỏa thích từ những gì nhìn thấy và nghe thấy. Tuy nhiên không nên cho các bé chơi quá sớm đâu nhé. Hai tuổi mà độ tuổi thấp nhất cho bé, nếu nhỏ hơn thì các mẹ chưa nên cho bé chơi đâu. Cách vào vai một nhân vật nào đó và làm món ăn như thế nào tưởng chừng như đơn giản và đáng yêu đó lại ẩn chứa rất nhiều bài học nhẹ nhàng dành cho các bé.

Tin thêm >>> Giá đồ chơi Lego cực hấp dẫn , Click ngay.

Qua bộ đồ chơi đầu bếp tưởng chừng đơn giản ấy bé sẽ học hỏi được không ít đâu nhé các mẹ. Nhiều lợi ích và những bài học mà mẹ không nhận thấy đâu. Ví dụ như học cách giao tiếp, làm việc nhóm với bạn bè, người thân khi chơi. Bé sẽ phải nhập vai vào một nhân vật hay vai trò nào đấy và phân vai, nhiệm vụ cho bạn chơi cùng qua đó có những giao tiếp mô phỏng rất đáng yêu đấy. Giao tiếp nhiều, học hỏi nhiều thì vốn từ vựng và khả năng phát âm của bé cũng tăng lên đáng kể phải không nào. Mỗi lần chơi xong bé sẽ phải thu dọn đồ chơi, biết cách bảo quản, bảo vệ đồ chơi của mình. Thậm chí là vệ sinh đồ chơi lúc chơi xong hay mô phỏng lúc rửa nồi, chảo, dĩa cũng là một phương pháp thụ động để bé học cách vệ sinh dụng cụ nhà bếp hay học cách ngăn nắp hơn trong cuộc sống… và còn rất nhiều bài học và lợi ích khác nữa.

Nếu như các mẹ muốn mua một món đồ chơi cho gái yêu nhà mình chơi, nhất là chơi với các bạn thì đồ chơi nhà bếp sẽ là lựa chọn số một đấy. Các bé vừa chơi vô cùng thích thú vừa học hỏi được rất nhiều bài học và kỹ năng trong cuộc sống, tiện cả đôi đường phải không nào. Hơn nữa có thể cho bé chơi tại nhà hay mang đi picnic đi chơi cũng rất tiện và gọn nhẹ. Để xem chi tiết về sản phẩm và những loại đồ chơi khác, mời các bạn truy cập Shoptretho.com.vn nhé. Dịp cuối năm shop đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đấy. Ghé ngay để sắm cho bé nào các mẹ!

Bài liên quan >>> Bé gái thông minh hơn với đồ chơi Lego cua con gai

Comments