Trẻ em bên thú cưng 1

Loạt ảnh tình củm của bé yêu bên chú chó nhỏ

Tình cảm của bé và những chú chó nhỏ luôn khiến người lớn ngưỡng mộ. Đó là thứ tình cảm trong sáng không phải mối quan hệ nào cũng có thể tạo lập như vậy được.
Trẻ em bên thú cưng 1Cậu bé Beau ngủ ngon lành bên chú chó Theo của mình. Bức ảnh được chị Jessica Shyba – mẹ của bé chụp lại.

Trẻ em bên thú cưng 4Chú chó Theo được chị Jessica nhặt được tại đường hầm ở Santa Cruz. Chú chó nhỏ bị bỏ rơi khi chỉ mới được 7 tuần tuổi. Chị quyết định đặt cho chú chó tên Theo và coi chú chó là thành viên trong gia đình.

Trẻ em bên thú cưng 5Theo là chú chó lai giữa giống Boxer, Shepherd và Labrador. Chú chó Theo nhanh chóng thân thiết với cậu nhóc Beau, khi Beau đi ngủ, Theo cũng theo cậu bé lên giường nằm ngủ ngon lành.

Trẻ em bên thú cưng 62 người bạn nhanh chóng trở thành đôi bạn thân có nhau mọi lúc mọi nơi.

Trẻ em bên thú cưng 7

Theo và Beau nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội qua những bức hình đáng yêu như thế này.

Trẻ em bên thú cưng 8Tình bạn trong sáng và khăng khít của đôi bạn ngày càng được bồi đắp theo thời gian.

Trẻ em bên thú cưng 10
Hình ảnh bé trai dễ thương bên 3 chú chó nhỏ được chú của mình – anh Cindy Clark – người gây giống chó bun Pháp chia sẻ trên website của mình nhận được nhiều phản hồi tốt từ cư dân mạng.

Trẻ em bên thú cưng 11

Chú bé và 3 chú chó nhỏ có biểu hiện cực kỳ giống nhau, cả 4 đều vô cùng đáng yêu, thể hiện tình cảm chân thành, chân thực nhất nên những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ.

Trẻ em bên thú cưng 12

Sau khi đăng tải những bức ảnh, những cô chó xinh xắn Penny, Sophie và Hanna nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều người.

Trẻ em bên thú cưng 15

Những bức ảnh của bé trai bên những chú cún nhỏ được ra đời khá dễ dàng vì phần lớn thời gian của cậu nhóc và những chú chó là ngủ.

Trẻ em bên thú cưng 18

Trẻ em bên thú cưng 16

Trẻ em bên thú cưng 17

Những người bạn nhỏ khi ngủ có dáng ngủ cực kỳ giống nhau.

Comments