google_play free

Hướng dẫn download play store for android

Play store free download  là một ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn trên các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành android cho phép người dùng có thể download những ứng dụng khác về điện thoại thông  qua ứng dụng này. Những trường hợp như lỡ tay xóa mất Google Play Store khi Root hay không được cài đặt khi cập nhật rất có thể sẽ xảy ra trên thiết bị di động của bạn, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng này trên chiếc điện thoại di động của mình

1.Download Google Play 

 

Có khá nhiều phương pháp để tải về ứng dụng này, tuy nhiên phương pháp dễ nhất mà người dùng có thể sử dụng là tải về theo phương pháp thủ công, bạn có thể download tập tin APK với đuôi exe về trên máy tính, tập tin này sẽ tương đương với một file APK được thực thi trên hệ điều hành Android. Thay vì tải ứng dụng từ Google Play Store, bạn có thể tự cài đặt ứng dụng nếu có file APK mà không cần phải thông qua Play Store. Bạn cũng hoàn toàn có thể cài đặt Google Play Store thông qua cách này.

Download Google Play APK

 

2. Cài đặt Goole Play 

 

Sau khi đã download được file Google Play APK, bạn lưu file này vào thẻ SD trên điện thoại di động, với các bước cài đặt tiếp theo, bạn không cần phải root điện thoại hay kết nối điện thoại thông qua ADB.

Trên chiếc điện thoại của mình, bạn vào Settings chọn Security sau đó tích vào chọn mục Unknown Sources. Sau khi bật tính năng này lên, bạn chỉ cần vào mục download và chạy tập tin APK, bạn cần đồng ý các điều khoản để cài đặt ứng dụng này.Google play store  sẽ tự động cài đặt Google Sevices Framework, là môi trường mà Google dùng để giúp Play Store kết nối với các ứng dụng, biết được thời gian cần cập nhât.

Cài đặt Goole Play APK

Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ áp dụng khi bạn có kết nối 3G hay wifi, trong trường hợp không có wifi, khi đã kích hoạt Unknown Sources, bạn sẽ cần phải kết nối thiết bị của mình với một dây cắm USB, sau đó chép APK vào điện thoại, tiến hành cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập.

 

3. Hướng dẫn sử dụng Google Play 

 

Để có thể sử dụng Google Play, bạn cần tạo và đăng nhập tài khoản thì mới có thể tải các ứng dụng trên ứng dụng này. Để đăng ký tài khoản, các bạn có thể làm như sau. Khi mở ứng dụng, sẽ có một trang thông báo yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, bạn kích vào tạo mới sau đó lần lượt nhật các thông tin yêu cầu, tiếp tục nhấn next và kết thúc quá trình đăng ký. Sau khi đăng nhập vào Google Play, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như ứng dụng Google Play thông thường của Goolge.

Hướng dẫn sử dụng Google Play APK

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn gedung play aplikasi và sử dụng như một ứng dụng CH Play thông thường của Google. Chúc các bạn thành công.

Comments