Đánh giá ghế rung Fisher Price T2518 chất lượng cho bé

Đối với những gia đình mới sinh con thì sắm một chiếc ghế rung vừa có thể cho bé nằm, vừa có thể cho bé ngồi để ăn bột. Có nhiều loại ghế rung, ghe ngoi cho be an hiện được bán trên thị trường. Do đó để mua được sản phẩm chất lượng phù hợp là điều mà nhiều mẹ quan tâm. Dưới đây là những đánh giá về sản phẩm ghế rung Fisher Price T2518 chất lượng dành cho bé.

Ghế rung Fisher Price T2518 có giá bán khoảng 1.700.000 đồng phù hợp với từng giai đoạn của trẻ. Chất liệu vải của ghế rất mềm mại và thoáng giúp bé nằm thoải mái. Với chế độ rung nhẹ giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ như được mẹ ru. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi, mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế thuận lợi cho cho bé nằm. Ghế cũng được thiết kế thanh đồ chơi treo đằng trước để bé có thể chơi đùa khi nằm. Bé có thể nằm đó chơi và mẹ có thể rảnh tay làm những công việc khác.

Mẹ có thể chuyển đổi từ ghế rung nằm sang ghế ngồi để cho bé ăn bột dễ dàng. Sản phẩm có thể được sử dụng từ trẻ sơ sinh đến khi lên 3 tuổi. Ghế có thể gấp gọn dễ dàng khi di chuyển hay cất đi khi không sử dụng. Với nhiều công dụng như vậy thì đây thực sự là sản phẩm rất tuyệt vời. Để mua sản phẩm, gia đình hãy đến ngay cửa hàng Shop Trẻ Thơ gần nhất. Tại đây, gia đình cũng có thể tham khảo những loại ghế tập ăn cho bé khác chất lượng cho bé.

Comments