3 cách cho trẻ bú bình đơn giản để thực hiện

Sau đây là những cách thức tập cho bé bú bình hiệu quả đúng cách được nhiều người áp dụng và mang lại kết quả tốt. Bạn nên áp dụng trong quá trình bé chuyển từ ti mẹ sang bú bình để có thể làm thêm nhiều việc khác.

Cách đơn giản ai cũng có thể thực hiện là đổi núm ti và chấp nhận loại núm nào bé thích và chịu theo hướng dẫn của cach cho tre bu binh. Giải pháp thường được sử dụng là dung loại núm ti mềm và có thiết kế giống ti mẹ, kích cỡ núm vú của mẹ cũng quan trọng trong việc chọn núm ti để bé có cảm giác giống ti mẹ nhất mà bú bình ngoan ngoãn.

cach-cho-tre-bu-binh

Dùng một cây kim vô trùng và tạo thêm một lỗ lớn trên đầu núm ti để sữa chảy ra được nhiều hơn. Từ đây mỗi lần em bé nhà bạn khóc do chưa có thói quen bú bình thì bạn hãy cho bé ngậm ngay bình sữa lại và bé sẽ cảm giác được là sữa chảy ra đều và tự động hơn khi bé chưa quen ngậm bú bình từ đó bé sẽ làm quen dần được cách tập bú bình đơn giản hơn.

>> Tham khảo: binh sua so sinh

Dùng những đồ chơi tác động đánh lạc hướng

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất trong khi cho con ăn và bú bình tại Việt Nam mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp. Nếu bé không chịu bú bình hay ăn thì bạn nên lấy một đồ chơi hoặc đồ vật gì đó thu hút ánh mắt của trẻ và khi núm ti bình sữa đã đặt trong miệng bé thì theo phản xạ bé sẽ ăn sữa một cách vô thức và sẽ quen dần với cảm giác đó.

>> Sản phẩm liên quan: bình sữa pigeon 160ml

Comments